POST ITEM

GIỚI THIỆU CÁC HOẠT ĐỘNG CẢNG CÁ

GIỚI THIỆU CÁC HOẠT ĐỘNG CẢNG CÁ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HẬU CẦN THỦY SẢN

         Công ty CP Dịch vụ Hậu cần Thủy sản tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là  doanh nghiệp có bề dày về dịch vụ, hậu cần thủy sản tính đến nay đã  đạt trên 40 năm. Hiện nay Công ty đang quản lý nhiều cảng cá được chỉ định cho ghe tàu cá (gồm ghe tàu khai thác hải sản và ghe tàu thu mua- chuyển tải hải sản ) được phép cập cảng và được phục vụ các nhu cầu đa dạng với các tiêu chí: “Phục vụ tận tình; vui lòng khách đến- vừa lòng khách đi”.

          Hàng năm, có khoảng trên dưới 80.000 tấn hải sản các loại được ghe tàu cá cập các cảng cá của Công ty. Từ các cảng này, sản phẩm thủy sản khai thác, thu mua, chuyển tài của các ghe tàu được tỏa đi khắp cả nước. Trong đó, có một tỷ lệ lượng hải sản quan trọng được chế biến, xuất khẩu.

Công ty CP dịch vụ Hậu cần Thủy sản luôn mời gọi các doanh nghiệp, chủ tàu, khách hàng thu  mua đến với các cảng cá của Công ty. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ cảng cá của Công ty, các chủ tàu, khách hàng có thể nhận được những ưu đãi như sau:

1.Hệ thống cảng cá của Công ty cùng lúc có thể tiếp nhận tới 20 tàu cá. Do đó, ghe tàu không phải chờ đợi.

2.Chủ ghe tàu có thể chọn lựa cách bốc dỡ hải sản: Hoặc chủ ghe tàu tự tổ chức bốc dỡ, hoặc sử dụng dịch vụ bốc dỡ (nhân lực, máy móc và công cụ có liên quan) do các cảng cá cung ứng. Dù chọn phương thức nào, chúng tôi đảm bảo các bạn đều được phục vụ tốt nhất, không có tình trạng mất mát, hao hụt hải sản trong quá trình bốc dỡ.

3.Tại cảng cá, ghe tàu được đáp ứng đầy đủ  các nhu cầu cần thiết: Tiếp nhận nhiên liệu; bảo dưỡng-sửa chữa tàu thuyền; tiếp nhận vật tư, hàng hóa tiêu dùng tại chỗ; trông giữ tàu thuyền khi chưa tiếp tục quá trình đi biển tiếp theo… Nếu có các nhu cầu khác, các cảng cá cũng có hệ thống dịch vụ liên kết hợp tác hỗ trợ.

4.Đặc biệt, Công ty đang có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng có nhu cầu: Thuê địa điểm để kinh doanh; sơ chế hải sản; tiếp nhận thêm tàu cá cập cảng và các dịch vụ khác có liên quan; đóng- sửa tàu thuyền vỏ gỗ và vỏ composite.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

-Cảng cá Incomap:

+Ông Nguyễn Văn Sỹ, điện thoại: 0913.949.246.

+Ông Đặng Văn Thắng, điện thoại: 0913.781.328.

 

-Cảng cá Bến Đá:

+Ông Lê Quang Huy, điện thoại: 0903.725.005.

+Bà Nguyễn Thị Khường, điện thoại: 0909.789.122.

 

-Cảng cá Xí nghiệp Cơ khí tàu thuyền:

+Ông Nguyễn Thu Bồn, điện thoại: 0908.901.952.

+Ông Đỗ Hữu Ly, điện thoại: 0913.172.271.

 

Công ty CP Dịch vụ Hậu cần Thủy sản Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hân hạnh được đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng.