ABOUT US

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HẬU CẦN THỦY SẢN TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

I.Giới thiệu về Công ty:

Công ty CP Dịch vụ Hậu cần thủy sản Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, gọi tắt là BASEASERCO, có trụ sở tại số nhà 21 đường Lê Lợi, phường 4, Tp.Vũng tàu, được thành lập năm 2006, có tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, được cổ phần hóa hoàn toàn cho các nhà đầu tư cá nhân. Hiện nay Công ty hoạt động đa lĩnh vực như cảng cá, đóng sửa tàu cá vỏ gỗ và vật liệu công nghệ mới composite, nuôi trồng thủy sản, cung ứng vật tư phục vụ khai thác thủy sản, kinh doanh cho thuê nhà xưởng và cơ sở hạ tầng để sản xuất-kinh doanh tại vùng đất cảng cá  và thực hiện các dịch vụ tư vấn, pháp lý, đại lý bảo hiểm ghe tàu.

Phương châm hoạt động của Công ty là: Chữ “tín” làm đầu- Tận tình phục vụ.

III.Các lĩnh vực hoạt động:

1.Cảng cá: Công ty có 3 cảng cá tọa lạc tại Phường 5, TP.Vũng Tàu, có thể tiếp nhận các loại tàu đánh cá, trừ tàu nước ngoài. Khả năng tiếp nhận 20 tàu/ngày, gồm có:

  • Cảng cá Incomap: Có khả năng tiếp nhận 10 tàu/ngày.
  • Cảng cá Bến Đá: Có khả năng tiếp nhận 5 tàu/ngày.
  • Cảng cá Xí nghiệp cơ khí tàu thuyền: Có khả năng tiếp nhận 5 tàu/ngày.

Tại các cảng cá có cung ứng đầy đủ dịch vụ: Bốc dỡ hải sản và hàng hóa; sửa chữa tàu thuyền; cung ứng đầy đủ, kịp thời nhiên liệu, nước đá, các hàng hóa khác và thực hiện kịp thời các thủ tục pháp lý cho ghe tàu hoạt động.

2.Đóng, sửa tàu thuyền: Công ty có 2 cơ sở:

2.1.Cơ sở đóng sửa tàu thuyền Vũng Tàu, tọa lạc tại phường 5- TP.Vũng Tàu, chuyên đóng mới và sửa chữa các loại tàu cá không phân biệt quy mô lớn nhỏ.

2.2.Cơ sở đóng sửa tàu thuyền Lộc An, tọa lạc tại xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, chuyên đóng mới và sửa chữa các loại tàu cá có quy mô từ 24 m dài trở xuống bằng vật liệu vỏ gỗ và vỏ composite.

3.Vật tư: Công ty sản xuất và cung ứng hàng ngày 300 tấn nước đá phục vụ hoạt động khai thác hải sản; làm đại lý cung ứng máy thủy và các thiết bị phục vụ khai thác, bảo quản thủy sản với giá cạnh tranh của các nhãn hiệu có uy tín.

4.Nuôi trồng thủy sản: Cung ứng con giống và nuôi hải sản biển.

5.Cho thuê nhà xưởng và cơ sở hạ tầng để sản xuất-kinh doanh tại vùng đất cảng cá: Tại Tp.Vũng Tàu và TP.Bà Rịa.

6.Thực hiện các dịch vụ tư vấn, pháp lý, đại lý bảo hiểm ghe tàu, và các dịch vụ khác liên quan đến thủ tục hành chính: Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, tận tâm.

IV.Các Đơn vị trực thuộc:

1- Xí nghiệp In cô máp: Địa chỉ: 335C3 Trần Phú- P5- TP Vũng Tàu.

2- Xí nghiệp Bến đá: Địa chỉ: 199 Bạch Đằng- P5- TP Vũng Tàu.

3- Xí nghiệp Cơ khí tàu thuyền: Hẻm 60 Bạch Đằng- P5- TP Vũng Tàu.

4- Phân xưởng Tàu thuyền Lộc an: Xã Lộc an- Huyện Đất Đỏ- Tỉnh BRVT.

V.Liên hệ: Đường dây nóng phục vụ 24/7:

  • 0913.948.973 (Ông Bảo)
  • 0933.768.769 (Ông Tín)

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC